บุรีรัมย์ วอนล่ามือปาเหล็กเฟืองรถไถนาใส่บ้านกลางดึก วงจรปิดเห็นชัด

บุรีรัมย์ วอนล่ามือปาเหล็กเฟืองรถไถนาใส่บ้านกลางดึก วงจรปิดเห็นชัด

ป้า-ลุงกับหลานรวม 3 คน ผวา หลังมีชายลึกลับ 2 คน ใช้เหล็กเฟืองรถไถนาขนาดใหญ่ขว้างใส่บ้านถูกกระจกประตูแตก เป็นงงไม่เคยมีศัตรู เปิดกล้องวงจรปิดเห็นชัดแจ้งความแล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า วอนตำรวจตามจับมารับโทษ หวั่นมาทำซ้ำเพราะเคยโดนมาแล้ว

วันที่ 9 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านโคกสว่าง หมู่ที่ 6 ต.หนองขมาร อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายใช้ก้อนเหล็กคล้ายเฟืองของรถไถนาปาใส่บ้านทำให้ประตูกระจกแตก 1 บาน และอยากให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเคยโดนมาแล้ว 1 ครั้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 13 หมู่6 ต.หนองขมาร อ.คูเมือง พบนาย ประสาท สิทธิกรรณ์ อายุ 69 ปี และนางหมาย สิทธิกรรณ์ อายุ 60 สามี-ภรรยา พาผู้สื่อข่าวไปดูร่องรอยที่โดนปา พร้อมกับเอาหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ดู พบว่าคนก่อเหตุลักษณะเหมือนวัยรุ่น สวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้าทั้ง 2 คน
ขับรถจักรยายนต์มาจอดหน้าบ้านเวลาประมาณตี 2กว่า จากนั้นลงมือปาสิ่งของเข้าไปใสบ้านอย่างแรง แล้วขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

นางนาง หมาย สิทธิกรรณ์ อายุ 60 ปี เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเกิดเหตุตกใจมาก เพราะตนอยู่กับสามีและหลานรวม 3 คน หลังได้ยินเสียงดังสนั่น ออกมาดูพบกระจกประตูแตก และพบเหล็กเฟืองรถไถนาหล่นอยู่ตรงประตูบ้าน
หลังเกิดเหตุ ญาติพี่น้องบ้านใกล้เรือนเคียงผวาหนัก ถึงขั้นต้องหาฝ้ายมามัดข้อมือเพื่อเรียกขวัญ

นางหมาย เล่าด้วยว่า ตอนนี้ยังงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะตนกับสามีไม่เคยมีศัตรูที่ไหนมาก่อน มีอาชีพทำนา ทอเสื่ออยู่แต่บ้าน เลี้ยงหลานชายอีก 2 คน นางหมาย ยังเล่าต่ออีกด้วยว่า ที่ผ่านมาเคยโดนคนเอาก้อนหินมาปาใส่บ้านแล้ว 1 ครั้ง แจ้งความเอาไว้แล้ว แต่ไม่มีหลักฐาน จากนั้นลูกสาวซึ่งทำงานอยู่ประเทศเกาหลี ส่งเงินมาให้ติดกล้องวงจรปิด ก่อนจะมาเกิดครั้งนี้อีก

ตอนนี้ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.คูเมือง อ.คูเมืองเอาไว้แล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะเกรงว่าคนร้ายอาจจะหวนกลับมาก่อเหตุอีก ทั้งนี้จากการสอบถามลูกสาวก็ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน ว่าไปมีเรื่องอะไรกับใครบ้างที่ประเทศเกาหลี ที่ลูกสาวทำงานอยู่

///////////////

คิวภาพ//ร่องรองกระจก//กล้องวงจรปิด//เสียง นางหมายเจ้าของบ้าน