นนทบุรี ตร.บางบัวทอง ตามหาเจ้าของรถจยย.จมน้ำนานหลายวัน คาดเป็นเด็ก นร.ช่าง

นนทบุรี ตร.บางบัวทอง ตามหาเจ้าของรถจยย.จมน้ำนานหลายวัน คาดเป็นเด็ก นร.ช่าง

วันที่ 29 มีนาคม 2566 ดาบตำรวจสุวิท จิว เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบรถจยย.ยี่ห้อ Honda Wave i 110 สีแดง-ดำ หน้าร้านรับซื้อเหล็กไม่มีชื่อ จม น้ำอยู่ในคลองถนนบางบัวทองสุพรรณบุรี ขาเข้ามุ่งหน้าถนน 345 ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี รีบไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ดังกล่าว พลิกตะแคงจมอยู่ในคลอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและ พลเมืองดีได้ช่วยกันนำรถคันดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำสภาพรถมีร่องรอยกระจกหน้าด้านขวาแตกเสียหาย พบกระเป๋าสะพายจำนวน 1 ใบ จมอยู่ในขี้เลน ตรวจสอบภายในกระเป๋าพบมีดยาวประมาณ 30 ซ.ม.จำนวน 1 เล่ม ไขควง 1 ด้าม ประแจเลื่อน 1 อัน

และอุปกรณ์ที่ไว้สำหรับซ่อมรถจึงได้นำรถจยย.พร้อมด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวใส่รถเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปไว้ที่สภ.บางบัวทองเพื่อ ประชาสัมพันธ์ตามหาเจ้าของรถ
ดาบตำรวจสุวิท กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุบางบัวทอง ว่าพบรถจยย.ตกปลอยู่ภายในน้ำจึงได้รีบมาตรวจสอบไม่พบใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต พบเพียงรถจยย.ตกอยู่ภายในน้ำ จึงได้ช่วยกันนำรถขึ้นมา เพื่อนำไปให้พนักงานสอบสวน ตรวจสอบว่าทะเบียนรถดังกล่าวใครเป็น ผู้ครอบครอง หรือเป็นเจ้าของรถ ถ้าใครคิดว่าเป็นรถของตัวเองให้ นำหลักฐานมาติดต่อรับได้ที่สภ.บางบัวทอง

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี