สวนนงนุชพัทยาสวนสวนสวยอันดับ 1 ในสิบของโลกเชิญชวนไทยเที่ยวไทย จัดขบวนคาร์นิวัลให้นักท่องเที่ยวชม

สวนนงนุชพัทยาสวนสวนสวยอันดับ 1 ในสิบของโลกเชิญชวนไทยเที่ยวไทย จัดขบวนคาร์นิวัลให้นักท่องเที่ยวชม

ในวันนี้ 21 มิ.ย.63 ที่สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี สวนสวยที่ติดอันดับ 1 ในสิบของโลก บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางมาเที่ยวชม นอกจากคนในพื้นที่ชลบุรี จะเข้าฟรีในปีนี้แล้ว ยังมีนักท่องเที่ยวต่างจังหวัด เดินทางมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีกลุ่มรถมาเซราติ รถหรู ได้จัดกลุ่มมาเที่ยวที่สวนนงนุชพัทยา เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยตามโครงการสนับสนุน ไทยเที่ยวไทยของรัฐบาล
นอกจากนี้แล้ว ทางสวนนงนุชพัทยาได้นำการแสดงโชร์คาร์นิวัล ให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่สวนนงนุช พัทยา โดยภายในงานโชว์ที่มีนักแสดงโชว์ ซึ่งช่วงนี้ยังไม่มีการแสดงโชว์ ได้มาจัดกิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยว โดยจัดเป็นขบวนคาร์นิวัล แต่งตัวให้สวยงามเหมือนคาร์นิวัลต่างประเทศ การแสดงของช้าง ซึ่งสร้างความสวยงามแก่นักท่องเที่ยวอย่างมาก ท่ามกลางการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดตามนโยบายของ ศบค.และรัฐบาล

นาย กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุช เมืองพัทยา กล่าวว่า ได้จัดกิจ กรรมให้กับผู้ที่เดินทางมาเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา ในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทย ให้นักท่องเที่ยวได้ออกมาเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มขึ้น จึงได้จัดกิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยว โดยนำขบวนนักแสดงโชว์มาเป็นขบวนคาร์นิวัล ซึ่งสร้างกระแสตอบรับที่ดีแก่นักท่องเที่ยวอย่างมาก โดยขบวนคาร์นิวัล นั้นจะมีโชว์ทุก วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 13.00 น. จึงขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะชาวไทย ได้ออกมาเที่ยวในโครงการ ไทยเที่ยวไทย ซึ่งนอกจากจะมีการโชว์ขบวนคาร์นิวัลแล้ว ยังมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชม สวยลอยฟ้า สวนเนเซอรี่ ต้นไม้ต่างๆ ทั้งสวนกระบองเพชร สวนสับปะรดสี รวมปาร์ม และสวนต่างๆ ของสวนนงนุชพัทยาอีก
ด้วย

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก