จ.ราชบุรี/รถหมูรถเก๋งชนกันหมูตกกระจาย สุพจน์ วรสหวัฒน์จ.ราชบุรี/รายงาน

จ.ราชบุรี/รถหมูรถเก๋งชนกันหมูตกกระจาย

สุพจน์ วรสหวัฒน์จ.ราชบุรี/รายงาน

เมื่อวันที่8มิ.ย.2562เวลา10.00น.อุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกหมูชนรถเก๋งทำให้หมูและคนบาดเจ็บจำนวนมากแต่โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต.
เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าทะเบียน 2ฒถ-3938 กทม.บรรทุก หมู มาเต็มคันรถ ชนกับรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิคทะเบียน 1กถ-4308 กทม.

เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ 3 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี ทำให้ หมู และ คนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เจ้าหน้าตำรวจและมูลนิธิประชานุกูล จ.ราชบุรี ช่วยนำผู้บาดเจ็บที่นั่งมากับรถยนต์เก๋งส่งโรงพยาบาลและช่วยกันจับหมูใส่กรง จำนวนหนึ่งและหมูที่ได้รับบาดเจ็บ ออกจากพื้นที่เนื่องจากทำให้การจราจรติดขัดนอกจากนี้นังมีหมูที่หลุดออกจากกรงเหล็กวิ่งตัดหน้ารถทำให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดถนน เพื่อป้องกันหมูวิ่งตัดหน้ารถพร้อมต้อนให้หมูออกจากที่เกิดเหตุ .

จาการสอบสวนสาเหตุ นายประสิทธิ์ อยู่พ่วง อายุ 40 ปี คนขับรถบรรทุกหมูให้การว่า ขับรถบรรทุกหมูออกมาจากฟาร์ม ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เพื่อจะนำหมูไปส่งโรงเชือดที่ จ.นครปฐม มาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวออกจากปั้มน้ำมันขับตัดหน้ากระชั้นชิดตนจึงหักหลบไม่ทันจึงชนและผลิกคว้ำซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อดำเนินคดีข้อหาประมาทต่อไป แต่โชคดีไม่มีเสียชีวิต..

สุพจน์ วรสหวัฒน์จ.ราชบุรี/รายงาน