รอง ผบช.ภ.2 ให้กำลังใจตำรวจแสนสุขปล่อยแถว จนท.ดูแลนักท่องเท่ียววันหยุดยาววันรัฐธรรมนูญ

รอง ผบช.ภ.2 ให้กำลังใจตำรวจแสนสุขปล่อยแถว จนท.ดูแลนักท่องเท่ียววันหยุดยาววันรัฐธรรมนูญ

ช่วงเย็นของวันที่ 10 ธ.ค.64 มีรายงานว่า ที่บริเวณวงเวียนบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข นำโดย พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผกก.สภ.แสนสุข ได้จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวลองวีคเอนด์ ระหว่างวันที่ 10-12 ธ.ค.64

ในพิธีได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเมธ หาญวิสัย ผกก.สอบสวน ภ.2 เดินทางมาตรวจเยี่ยมพิธีการปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งทักทายและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นการบูรณาการกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่เทศกิจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา สภ.แสนสุข ร่วมกันปฏิบัติงานรวม 30 คน

พล.ต.ต.สุรจิต รอง ผบช.ภ.2 กล่าวว่า ด้วยสุดสัปดาห์นี้เป็นวันหยุดยาววันรัฐธรรมนูญคาบเกี่ยวไปถึงวันเสาร์และอาทิตย์ หาดบางแสนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ต้องชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ที่ให้ความสำคัญในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาได้มีความอบอุ่นใจมากยิ่งขึ้น