บุรีรัมย์ สลด!! พนักงานอินเตอร์เน็ตปีนเสาจัดระเบียบสายถูกไฟช็อตโหม่งพื้นดับสยอง

บุรีรัมย์ สลด!! พนักงานอินเตอร์เน็ตปีนเสาจัดระเบียบสายถูกไฟช็อตโหม่งพื้นดับสยอง (

พนักงานรับเหมาติดสัญลักษณ์สายอินเตอร์เน็ตชื่อดัง ปืนขึ้นเสาไฟฟ้าเพื่อเอาเครื่องหมายไปติดแสดงเป็นเจ้าของสาย ระหว่างปีนบนเสาสูง 6 เมตร ถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงดูดร่วงหัวลงโหม่งปูนร่องน้ำคอหักดับสยอง เผยไม่มีการติดเซฟตี้

วันที่ 9 ธ.ค.62 ร.ต.ท.กิตติพัฒน์ ลาเกิด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนตกจากที่สูง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าสำนักงานขนส่งบุรีรัมย์ พบศพ
นายนิรุจน์ สมมี อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ตรำดม อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ นอนหงายอยู่ข้างร่องน้ำข้างถนน สภาพศพมีรอยไฟไหม้ตามเสื้อผ้าและผิวหนังตั้งแต่ลำคอถึงน่อง มีบาดแผลตามใบหน้า คอหัก
สอบถามนายธวัชชัย แกมกล้า อายุ 19 ปี ชาว ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ตนกับพวกรวม 6 คน มารับเหมาเอาสติ๊กเกอร์ไปติดสายอินเตอร์เน็ตที่โยงกับเสาไฟฟ้า เพื่อแสดงสัญลักษณ์ ของบริษัททรูฯ

โดยวันนี้ได้เริ่มติดถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย เมื่อมาถึงบริเวณหน้าสำนักงานขนส่ง ผู้ตายได้ใช้บันไดพาดปีนขึ้นไป แล้วปีนต่อขึ้นไปเอาสติ๊กเกอร์ไปติดสูงจากพื้นดินประมาณ 6 เมตร โดยไม่มีอุปกรณ์เซฟตี้แต่อย่างใด
ระหว่างนั้นตนกำลังรออยู่ด้านล่าง มองขึ้นไปเห็นผู้ตายกำลังติดสติ๊กเกอร์ ไม่นานตนได้ยินเสียงระเบิดเสียงดังสนั่น แล้วมีประกายไฟวิ่งระหว่างเสาไฟฟ้า 2 ต้น ทันใดนั้นผู้ตายก็ร่วงลงในลักษณะหัวลงมา ก่อนจะพุ่งโหม่งกับคอนร่องน้ำคอนกรีตข้างทาง ตนตกใจจึงรีบดึงตัวขึ้นมาจากร่องน้ำแต่พบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว

อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อต แล้วหมดสติตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว/////////////////

ข่าว-ภาพ ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง

คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ//เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ//สภาพศพ//เสาไฟฟ้า//เสียงเพื่อนคนเห็นเหตุการณ์