หน่วยบรรเทาสาธารณภัย.มูลนิธิการกุศลตาคลี รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรตาคลี มีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อ ชนกับ รถจักรยานยนต์ ผู้เสียชีวิต1ราย

09.30น.8กรกฎาคม2563 หน่วยบรรเทาสาธารณภัย.มูลนิธิการกุศลตาคลี รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรตาคลี มีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อ ชนกับ รถจักรยานยนต์ ผู้เสียชีวิต1ราย

บริเวณถนนสายตาคลี-ท่าตะโก หน้า รพสต.บ้านเขาดิน ม.9 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาออกตรวจสอบ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย อายุประมาณ51ปี ร้อยเวร 30 สภ.ตาคลี แพทย์เวร รพ.ตาคลี หน่วยบรรเทา สมาคมกู้ภัยรวมใจหนองโพ ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรในที่เกิดเหตุแล้วร้อยเวร30.จึงให้หน่วยบรรเทาดำเนินการนำศพผู้เสียชีวิตส่งเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลตาคลี และรอญาติมารับนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป..ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะครับ..หากผิดพลาดประการใดพวกเราต้องขออภัยไว้ด้วย..หมายเหตุ..การนำเสนอและเผยแพร่ภาพเหล่านี้ทางเราไม่ได้มีเจตนาที่จะหลบหลู่หรือดูถูกหรือประจานผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด.ไม่มีผลเสียต่อทางรูปคดีแต่อย่างใด..เพื่อเป็นการเผยแพร่ข่าวสารการทำงานของเจ้าหน้าที่ มูลนิธิ กู้ชีพ-กู้ภัย ทั่วประเทศ และผู้ที่สนใจข่าวสาร โดยไม่ได้มีเจตตนาอื่นแต่อย่างใด