สงขลา คนร้ายขับรถยนต์กระบะ4ประสี่ประตู ทำทีมาเติมน้ำมัน ก่อนซิ่งหลบไม่จ่ายค่าน้ำมัน

สงขลา คนร้ายขับรถยนต์กระบะ4ประสี่ประตู ทำทีมาเติมน้ำมัน ก่อนซิ่งหลบไม่จ่ายค่าน้ำมัน

หนีคนร้ายขับรถกระบะหลอกเติมน้ำมันในปั้มน้ำมัน 2 แห่งในพื้นที่อ.สิงหนคร จ.สงขลา แล้วซิ่งรถหนีต่อเนื่องกัน2 วัน ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน เจ้าของภาพตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท
วันนี้(6ก.พ.)ตำรวจสภ.สิงหนคร ประกาศตามล่าหารถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สี่ประตูสีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งข้างหน้าและข้างหลัง หลังจากที่ก่อเหตุเข้าไปหลอกเติมน้ำมันในปั้มน้ำมัน2 แห่ง ในพื้นที่อ.สิงหนคร จ.สงขลา และหลบหนีไปอย่างลอยนวล
โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณบ่ายโมงครึ่งเมื่อวานนี้(5ก.พ.)ได้เข้าไปเติมน้ำมันภายในปั้มน้ำมันบ่อปลา ตั้งอยู่ริมถนนสายสงขลา-ระโนด หมู่5 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร โดยสั่งเด็กปั้มเติมน้ำมันให้1,000 บาทเมื่อเติมเสร็จก็ขับรถหลบหนีไปทันทีทั้งเด็กปั้มและเจ้าของปั้มพยายามขับรถไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน 

ส่วนอีกปั้มเกิดขึ้นเมื่อวันที่1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รถกระบะคันเดียวได้ก่อเหตุเข้าไปหลอกเติมน้ำมันในปั้มเขาเขียว พื้นที่ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร และพฤติกรรมเหมือนกันคือเมื่อเติมน้ำมันเสร็จก็รีบขับรถหนีออกไปทันที
โดยลักษณะของคนขับเด็กปั้มทั้งสองแห่งบอกว่าเป็นชายอายุประมาณ20 ปีและน่าจะเป็นคนในพื้นที่เนื่องจากชำนาญเส้นทางที่ขับหลบหนี และคดีนี้ทางเจ้าของปั้มน้ำมันบ่อปลาได้ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท สำหรับผู้ที่ทราบเบาะแส ซึ่งหากใครพบติดต่อได้ที่ เบอร์ 083-1868174 หรือ หรือ 074- 331881,074-331456

 

 

มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

ศูนย์รวมข่าวเอเชีย