ททท.สำนักงานพิษณุโลกจัดงานแสงเทียนแห่งศรัทธาเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ททท.สำนักงานพิษณุโลกจัดงานแสงเทียนแห่งศรัทธาเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

30 ธันวาคม 2564 เวลา 18.00 น. ที่ พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมแสงเทียนแห่งศรัทธา ณ เขาค้อ โดยมีนางสาวญาติกา แก้วบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายภาคภูมิ ภูมี นายอำเภอเขาค้อ หัวหน้าส่วนราชการ พุทธศาสนิกชน นักท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรม

นางสาวญาติกา แก้วบริสุทธิ์ ผู้อำนวยสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพิษณุโลก กล่าวว่า จังหวัดเพชรบูรณ์เป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติและแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีที่มีอากาศเย็นสบาย ถือว่ามีความเหมาะสมในการจัดกิจกรรมส่งเสริม และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางเข้าจังหวัดเพชรบูรณ์ มากยิ่งขึ้น ททท.สำนักงานพิษณุโลก

จึงร่วมกับวัดวิชมัยปุญญาราม จัดกิจกรรม แสงเทียนแห่งศรัทธา ณ พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ จำนวน 3 วัน ได้มาร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป นักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนรับแจกตะคัน (200 ชิ้นต่อวัน) จาก ททท. เพื่อนำไปอธิฐานขอพร และต้องปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

เผยแพร่โดย : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเพชรบูรณ์