สงขลา/สะเดา ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะสาวหึงโหดแฟนหนุ่ม ขับเก๋งไล่ชน จยย.แฟนหนุ่มที่มีสาวซ้อนท้าย และชนเก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย ก่อนพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย

สงขลา/สะเดา ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะสาวหึงโหดแฟนหนุ่ม ขับเก๋งไล่ชน จยย.แฟนหนุ่มที่มีสาวซ้อนท้าย และชนเก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย ก่อนพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย

วันนี้ 29 มิ.ย.62 ร.ต.ท.ธนเดช เทพพิมพา รอง สว.(สอบสวน) สภ.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยไทยจังโหลน 11 ถนนกาญจนวณิชย์ เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา สงขลา หลังจากได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ รถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถเก๋งชาวบ้าน และรถ จยย.เสียหลักพลิกคว่ำ ห่างจากหน้าด่านพรมแดนสะเดา ประมาณ 200 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ พบรถเก่งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขย 6421 ชลบุรี ทราบว่า น.ส..รุ่งณภา พรฆัง อายุ 37 บ้านอยู่ จ.ชลบุรี ผู้ขับขี่ พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า โดย นางสาวรุ่งณภาฯ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าแข้ง ห่างจากรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำเข้าไปในซอยประมาณ 10 เมตร พบรถ จ.ยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิกสีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 451 สงขลา ที่นายสมพงษ์ แซ่จ่าว อายุ 36 ปี บ้านอยู่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส ขับถูกชนล้มคว่ำอยู่ ได้รับความเสียหาย นายสมพงษ์ฯ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยมีรอยเลือดติดเสื้ออยู่

ส่วนที่ปากทางซอยไทย-จังโหลน 11 หน้าร้านแม็กโดโนลด์ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิสำดำ หมายเลขทะเบียน 5 กก 4116 กรุงเทพ เป็นของ น.ส.วิมลรัตน์ แซ่แง้ อายุ 42 ปี บ้านอยู่ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ตเจ้าของร้านข้าวแกงภูเก็ต ในซอยไทยจังโหลน 11 ที่จอดทิ้งไว้ถูกชนบริเวณบังโคลนหน้าด้านขวา ได้รับความเสียหาย
ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนเป็นผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายรถ จ.ยย. นายสมพงษ์ฯ ทราบชื่อ นางสาวปิยะวดี ศรีประไพ อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกหน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.สะเดา แล้ว
จากสอบถามวินมอเตอร์ไซต์ และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นรถ จ.ยย.ขับโดยนายสมพงษ์ฯ มีผู้หญิงซ้อนท้ายขับหนีรถยนต์เก๋งที่ขับตามจี้มาด้วยความเร็วสูง จากปากซอยไทย-จังโหลน 9 มาตามถนนกาญจนวนิชย์ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยไทย-จังโหลน 11 เพื่อหลบหนี ทำให้ น.ส.รุ่งณภา พรฆัง ขับรถเก๋งไล่ตามเฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง ของนางวิมลรัตน์ฯ ที่จอดอยู่ริงถนน ก่อนที่จะไปชนรถ จ.ยย.ของ นายสมพงษ์ฯ
จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า น.ส..รุ่งณภา พรฆัง กับนายสมพงษ์ แซ่จ่าว เป็นแฟนกัน น่าจะเกิดความหึงหวงที่แฟนพาสาวนั่งซ้อนท้ายจึงขับรถไล่บี้จนเกิดเฉี่ยวชน เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และสอบสวน ชื่อ นางสาวปิยะวดี ศรีประไพ ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีกับ น.ส..รุ่งณภา พรฆัง ตามกฎหมาย

พิภพ ประดิษฐ์ ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลา รายงาน