เชื่อบารมีหลวงพ่อคูณ เก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนนไร้เจ็บ

เชื่อบารมีหลวงพ่อคูณ เก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนนไร้เจ็บ
เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 12 เมษายน 2564 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน เหตุเกิดที่ บนถนนระยอง -2015 บ้านภูไทร-เขาไม้แก้ว ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน วน-9452 ชลบุรี อยู่ในสภาพ พลิกคว่ำตีลังกาล้อชี้ฟ้า ตกข้างทางได้รับความเสียหายยับเยิน ตรวจสอบพบผู้ขับขี่คือนายสุจิน เพชรรัตนานนท์ อายุ 54 ปี และผู้โดยสารมาด้วยคือนายกฤษฎา จันทรัตน์ อายุ 33 ปี ไม่พบร่องรอยบาดเจ็บแต่อย่างใด ยืนรอให้การกับเจ้าหน้า พร้อมเดินตรวจสอบสภาพตัวรถ

สอบถามนายกฤษฎา จันทรัตน์ ทราบว่าขณะที่ขับกันมาดีๆ มาช่วงบริเวณดังกล่าวเป็นช่วงทางโค้ง ไม่ค่อยมีแสงไฟส่องสว่าง รถเกิดเสียหลักพุ่งตกไหลทาง ก่อนจะตีลังกาพลิกคว่ำ ตนเองทั้งคู่พยายามมุดออกจากตัวรถ โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็นแต่อย่างใด ซึ่งเหตุการนี้เชื่อว่าเป็นบารมีของพระเครื่องหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ จังหวัดนครราชสีมา ที่ตนเองแขวนติดตัวไว้อย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าเกิดจากยางหน้ารถระเบิดจึงเสียการควบคุม ก่อนจะเสียหลักตีลังกาตกข้างทางดังกล่าว

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก