พะเยา หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า รถเกือบขาด 2 ท่อน คนขับรอดปาฏิหาริย์

พะเยา หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า รถเกือบขาด 2 ท่อน คนขับรอดปาฏิหาริย์

วันที่ 31 มี.ค.63 เวลา 22.20 น. สภ.เมือง พะเยา ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนหน้าโรงเรียนวัฒนา ถนนแม่นาเรือ-แม่ต๋ำ อ.เมือง จ.พะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังได้รับแจ้งจึงประสานไปยังบรรเทาสาธารณะภัยแม่ใส เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบรถ เก๋งใดฮัทสุมิล่า สีแดง ทะเบียน บน 902 พะเยา ชนเสาไฟฟ้าข้างถนน สภาพรถเละทั้งคันด้านขวายุบเกือบขาดเป็นสองท่อนเบาะนั่งคนขับกระเด็นออกมาอยู่ด้านนอกตัวรถและเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายไปทั่ว พบคนขับได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายสิทธิชัย เกษตรพันธ์ อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 189/1 หมู่ 1 ตำบลบ้านตำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและบาดแผลตามตัว กู้ภัยฯ ช่วยเหลือนำตัวออกมาจากรถ ทำการปฐมพยาบาลนำส่ง รพ.พะเยา

จากการสอบถามผู้ขับขี่ทราบว่า ได้ขับรถมาจากบ้านเพื่อน กำลังขับมุ่งหน้าไปทาง อ.เมือง มาด้วยความเร็วเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักทำให้บังคับไม่ได้จึงทำให้รถพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนรถเกือบขาดเป็นสองท่อน ส่วนตนเองกระเด็นออกมาจากรถและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทางพนักงานสอบสวนยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวแต่อย่างไร อยู่ระหว่างให้คนเจ็บรักษาตัว เพื่อเรียกมาสอบปากคำเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.