ปทุมธานี ฤๅษีเณรมอบตู้ปันสุข10 ตู้ 2 อำเภอ

ปทุมธานี ฤๅษีเณรมอบตู้ปันสุข10 ตู้ 2 อำเภอ
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 พ.ค. 2563 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ประธานมูลนิธิพลังพุทธคุณ แห่งอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ

พร้อมด้วย นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายเฉลิมชัย สระบัว นายอำเภอบางไทร และ นายเอกพล จุฑานพรัตน์ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เขตอำเภอบางไทร และ นางสาวปนัดดา บุญบาล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโพแตง ได้นำสิ่งของอุปโภค บริโภค เช่น ข้าวสาร จำนวน 1,000 ไข่ไก่ จำนวน 1,000 ฟอง น้ำแดงจำนวน 2 คันรถ น้ำดื่ม จำนวน 1 คันรถ ฟักทอง จำนวน 1,000 ลูก หน้ากากอนามัย มาใส่เติมใน “ตู้ปันสุข”ณ ที่ทำการเทศบาลตำบลราชครามองค์การบริหารส่วนตำบลโพแตง องค์การบริหารส่วนตำบลโคกช้าง องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านม้า องค์การบริหารส่วนตำบลสนามชัย อ.บางไทร และเทศบาลตำบลปราสาททอง อำเภอบางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่ยากไร้ ผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนอาหาร และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่มาติดต่อราชการและขอรับเพื่อนำกลับไปรับประทานได้ที่บ้าน ส่วนประชาชนท่านใดจะนำสิ่งของจะมามอบให้ก็สามารถนำมาใส่ใน“ตู้ปันสุข”ได้ตลอดเวลา

อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ประธานมูลนิธิพลังพุทธคุณ กล่าวว่าทางอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ยินดีให้ความช่วยเหลือหน่วยงานทางราชการ ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ทุกอย่าง ตามนโยบาย นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ได้มีการจัดตั้งตู้กับข้าวมาวางไว้ที่บริเวณหน้าสำนักงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้านหลังอาคาร 4 ชั้น ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยให้ชื่อว่า “ตู้ปันสุข” โดยให้นำเครื่องบริโภคแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ยากไร้ มีหลายอย่างให้เลือก เช่น ปลากระป๋อง น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช ถ้าหน่วยงานใดจะให้ทางอาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ประธานมูลนิธิพลังพุทธคุณ ช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่อาศรมทุกวัน

CR. พี่อนันต์ ปทุมธานี