ปราจีนบุรี รถกระบะ บรรทุกขนมพลิกคว่ำ เสียหายหลายแสนบาท

ปราจีนบุรี รถกระบะ บรรทุกขนมพลิกคว่ำ เสียหายหลายแสนบาท วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น กู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพลิกคว่ำถนนเส้น บ้านสร้าง ปราจีนบุรี บริเวณแยกตัววาย ก่อนถึงทางเข้าวัดหัวกรด ตำบลบางเดชะ อำเภอเมือง จ.ปราจีนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ Toyota สีขาวตอนเดียว มีหลังคา ทะเบียน บ ษ 7411 จ.สุพรรณบุรี จอดพลิกคว่ำอยู่บริเวณข้างถนน ไนที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 รายเป็นชายทราบชื่อ นาย วาสนา เมฆนิ่ม อายุ51ปี ซึ่งเป็นลูกน้องและอีก1รายเป็นผู้ขับขี่เป็นหญิงทราบชื่อ น.ส สายชลธนะมณี โอบอุ้มทรัพย์ อายุ54ปี อยู่บ้านเลขที234 หมู่3 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี กู้ภัยสว่างบำเพ็ญได้นำ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือนายวาสนานำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรให้แพทย์ทำการรักษา ส่วนคนขับขี่นั้นไม่ได้รับบาดเจ็บ จากการสอบถามผู้ขับขี่ได้ให้การว่าตนนั้นเปิดร้านขายส่งขนมอยู่ที่หน้าค่ายจักรพงษ์จังหวัดปราจีนบุรีชื่อร้าน ป เป็ด ขณะที่เกิดเหตุนั้นตนได้ขับรถมาจากกรุงเทพฯ

เพื่อไปซื้อขนมที่หลักสี่รามอินทรามาขายที่ร้านพอถึงที่เกิดเหตุรถเกิดอาการเสียหลัก ไถลตกถนนที่คว่ำทำให้ลูกน้องตนนั้นได้รับบาดเจ็บ แต่ส่วนตนเองนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ในที่เกิดเหตุนั้นมีขนมที่บรรทุกมาเต็มคันรถกระเด็นกระจัดกระจ่ายออกจากตัวรถและมีชาวบ้านมาช่วยกันขนขนมขึ้นจากถนนเป็นจำนวนมากพร้อมกับกู้ภัยสว่างบำเพ็ญปราจีนบุรี และคุณ สายชลธนะมณี ยังฝากขอบคุณชาวบ้านที่มาช่วยขนย้ายขนม เป็นอย่างมาก เหตุการณ์ในครั้งนี้โชคดีไม่มีเสียชีวิต แต่ขนมที่ขนมามูลค่ากว่าสี่แสนบาท จึงอยากฝากเตือนพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมา ให้ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ เพราะความโชคดีนั้น คงไม่ได้มีเสมอไป

/////ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ 087-8789225ปราจีนบุรี