ตร.ภาค 5 ปกครองแม่สาย จับ 4 สาว ลูกน้องนายทุนใหญ่แอบลักลอบ เปิดรับแทงพนันออนไลน์ ที่ทางเจ้าหน้าที่มีมาตาการกวาดล้างให้สิ้นซาก

ตร.ภาค 5 ปกครองแม่สาย จับ 4 สาว ลูกน้องนายทุนใหญ่แอบลักลอบ เปิดรับแทงพนันออนไลน์ ที่ทางเจ้าหน้าที่มีมาตาการกวาดล้างให้สิ้นซาก

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 63 เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนภาค 5 พ.ท. เทคนิค จันสี รอง ผกก. สส.สภ.แม่สาย เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนเชียงราย – ชุดสืบสวน สภ.แม่สาย พร้อม อส.แม่สาย ซึ่งได้รับแจ้งข่าวรายงานจากสายลับ เข้าตรวจค้นตึกแถว 2 ชั้นครึ่ง เลขที่ 522/1 ม.9 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย พบจักรยานยนต์ 4 คัน จอดอยู่ด้านล่างของตึก ชั้นที่ 2 ในตึกดังกล่าว พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์จำนวน 5 ชุด

และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ และจับกุมผู้ต้องหาเป็นหญิงสาวจำนวน 4 ราย ขณะกำลังเข้าสู่ระบบการเล่นพนันออนไลน์ อยู่บนห้องพักชั้น 2 จากการสอบปากคำผู้ต้องหาหญิงทั้ง 4 ราย เบื้องต้น ให้การว่า ได้มีนายกฤษณะ จันทร์ท่า เป็นคนหมู่บ้านผาแตก ม.10 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นผู้มาเปิดห้องเช้าให้นายทุนใหญ่คนหนึ่งในแม่สาย เพื่อใช้เป็นพื้นที่ติดตั้งอุปกรณ์ในการแอบลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ ที่ถูกทางเจ้าหน้าจับกุมในครั้งนี้ โดยจะได้กวาดล้างการพนันออนในเขต ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย ที่มีพนักงานออนไลน์กว่า 100 คน ให้สิ้นซากกันต่อไป

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ /////// รายงาน ////////////////////////