นครนายก กล้องจับภาพคนร้ายงัดร้านค้าในตลาดสดเทศบาล กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายงัดร้านและตัดกุญแจ ร้านแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายกเกือบ 10 รายได้ทั้งเงินและพระบูชา ร่วมตัวแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

นครนายก กล้องจับภาพคนร้ายงัดร้านค้าในตลาดสดเทศบาล
กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายงัดร้านและตัดกุญแจ ร้านแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายกเกือบ 10 รายได้ทั้งเงินและพระบูชา ร่วมตัวแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ร.ต.อ.กิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งจากนายพิเชต มารจรูญ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 184 หมู่ที่ 5 ตำบลสลุย อำเภอเมืองท่าแซะ จังหวัดชุมพร พ่อค้าขายหัวหอม-กระเทียม เจ้าของกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายเอาไว้ได้ พร้อมเพื่อนแม่ค้าในตลาดสดได้นำคลิปวีดีโอและภาพนิ่งเข้าแจ้งความร้อยเวรเจ้าของคดีลงไปตรวจสอบในตลาดสด เพื่อตอดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

จากการบอกเล่าของนายพิเชต พ่อค้าขายหัวหอมกระเทียม เจ้าของกล้องวงจรปิดได้เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 21 .20 น.ของวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ได้มีคนร้าย 1 คนเข้ามาในตลาดสดและเปิดแผงร้านขายของและตักลูกกุญแจงัดเข้าไปเอาเงินและพระบูชาในตะกร้าใส่สตางค์ไปเกือบ 10 ร้านค้า สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมากเพระแม่ค้าในตลาดสดโดนงัดร้านแบบนี้มาหลายครั้งแล้วแต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ ตนจึงติดตั้งกล้องวงจรปิดจนสามารถจับภาพคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ได้และนำภาพนิ่งและวีดีโอเข้าแจ้งความดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก