บุรีรัมย์ ป้าขี่จยย.หนีตายหาที่พึ่ง! ร่ำไห้ผัวคลั่งไล่ฆ่า ขอเงินซื้อยาบ้าแต่ไม่ให้

บุรีรัมย์ ป้าขี่จยย.หนีตายหาที่พึ่ง! ร่ำไห้ผัวคลั่งไล่ฆ่า ขอเงินซื้อยาบ้าแต่ไม่ให้

ป้าวัย 52 ปี ขับรถมอเตอร์ไซค์หนีตายไปขอความช่วยเหลือหมอใน รพ.สต.ต่างอำเภอ หลังจากผัววัย 46 ปี ถือมีดไล่ฟัน เพราะขอเงินไปซื้อยาบ้าไม่ได้ ร่ำไห้น้อยใจ”แก่ขนาดนี้แล้วยังเสพยา”

วันที่ 7 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสายตรวจตำบลสวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน (รพ.สต.) สวายจีก ว่าผู้หญิงมาขอความช่วยเหลือ เพราะถูกสามีไล่ทำร้ายเกรงจะได้รับอันตราย

จากนั้น ร.ต.ต.สมศักดิ์ วิเศษชุมพล ตำรวจสายตรวจ ต.สวายจีก เข้าไปตรวจสอบพบนางกานเริง สมรัมย์ อายุ 52 ปี อยู่เลขที่ 112 หมู่ 5 ต.สนวน อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ นั่งร้องไห้อยู่ในห้องปฐมพยาบาล ของ รพ.สต.ด้วยอาการตื่นตกใจและอยู่ในอาการผวาตลอดเวลา

พร้อมเล่าว่า ก่อนจะมาถึงที่นี่ถูกนายสุพจน์ ไกรศร อายุ 46 ปี สามีของตนเองถือมีดมาเงื้อใส่ แล้วใช้มืออีกข้างบีบคอตนอย่างแรง จึงดิ้นหลุดออกมาได้แล้วขับรถหนีตายหาที่พึ่งแบบไม่มีจุดหมาย จนกระทั่งมาเห็นสถานที่ราชการคือ รพ.สต.สวายจีก แห่งนี้เพราะคิดว่าปลอดภัย

สาเหตุมาจากสามีมาขอเงินจะไปซื้อยาบ้ามาเสพ แต่ตนไม่ให้ เนื่องจากมีเงินติดตัวเพียง 300 บาท ซึ่งจะเอาไปซื้อข้าวสารและกับข้าวมากิน แต่สามีไม่พอใจเพราะเคยขอและให้เป็นประจำ

ครั้งนี้จึงลองปฏิเสธ ไม่ให้เงิน เพื่ออยากให้สามีลด ละ เลิก ในช่วงเข้าพรรษา ประกอบกับไม่มีเงินจึงปฎิเสธ ทำให้สามีไม่พอใจ ใช้มีดมาขู่ฆ่าดังกล่าว ตอนนี้ไม่รู้จะอยู่อย่างไร จะไปพึ่งใคร ถ้าหากไม่มีเงินให้สามีไปซื้อยาบ้ามาเสพ ส่วนหนึ่งก็น้อยใจว่า”แก่ขนาดนี้แล้ว”ยังทำตัวเหมือนเด็กวัยรุ่น อยากให้เจ้าหน้าที่เข้าไปแก้ไขปัญหาครอบครัวของตนและชุมชนในหมู่บ้านที่มียาเสพติดแพร่ระบาด

เบื้องต้นตำรวจสายตรวจตำบล ได้ให้นางกานเริง ไปแจ้งความที่ สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช เพราะเป็นคนละพื้นที่กัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบต่อไป

คิวภาพ//รพ.สต.//นางกานเริงร่ำไห้//ตำรวจมาสอบถาม//เสียงนางกานเริง