ท้องถิ่นเชียงใหม่เริ่มคึกคัก “สส.กุ้ง”ลงพื้นที่เยี่ยมชาวชุมชนแขวงกาวิละช่วย”ประพันธ์ “หน.กลุ่มเชียงใหม่คุุณธรรมเตรียมชิงนายกเล็ก ทน.เชียงใหม่

ท้องถิ่นเชียงใหม่เริ่มคึกคัก “สส.กุ้ง”ลงพื้นที่เยี่ยมชาวชุมชนแขวงกาวิละช่วย”ประพันธ์ “หน.กลุ่มเชียงใหม่คุุณธรรมเตรียมชิงนายกเล็ก ทน.เชียงใหม่

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม .2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศาลาชุมชนหนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ สส.เชียงใหม่เขต 1 และนายประพันธ์ บูรณุปกรณ์ อดีต ส.ว.เชียงใหม่ พี่ชายนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) เชียงใหม่ และอานายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายก ทน.เชียงใหม่ ได้นำสมาชิกกลุ่มเชียงใหม่คุณธรรม เดินเยี่ยมชาวชุมชนหนองหอยแขวงกาวิละ พร้อม นำลำโพงเครื่องขยายเสียง นำมามอบให้เป็นสมบัติของชุมชนเพื่อใช้ในกิจกรรมของชุมชน ซึ่งเครื่องเก่าได้ชำรุดไปโดยมี นายสวัสดิ์ คงเมือง ประธานชุมชนหนองหอยและกรรมการชุมชนหนองหอยได้ร้องขอลำโพงเครื่องขยายเสียง รับมอบ

นายประพันธ์ บูรณุปกรณ์ กล่าวว่าในวันนี้รู้สึกดีใจได้ลงมาเดินพบปะพูดคุยกับชาวชุมชนหนองหอย ได้รู้ถึงปัญหาของชาวชุมชนหลายเรื่องที่จะต้องปรับปรุงพัฒนาสร้างเสริมคุณภาพชีวิตให้แก่ชาวชุมชน ในการตัดสินใจลงชิงตำแหน่งนายก ทน.เชียงใหม่ สมัยหน้า นี้แน่นอนพร้อมทีมงานที่มีความรู้ความสามารถทั้ง 4 แขวง กลุ่มเชียงใหม่คุณธรรม พร้อมพัฒนา สร้างความมั่นใจให้ชาวชุมชนอยู่ดีมีสุขกันทั่วหน้า
ทั้งนี้ได้ลงพื้นที่พบปะประชาชนมาตลอดทั้ง 4 แขวง เพื่อรับฟังและสะท้อนปัญหาของประชาชน เพราะเคยดำรงตำแหน่งรองนายก ทน.เชียงใหม่ มาแล้ว พร้อมที่จะอาสาลงชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีในสมัยหน้านี้ ส่วนทีมงานเลือกตั้งครั้งหน้ามี นายพูลสวัสดิ์ วรวัลย์ หรือ”เสี่ยตุ้ม” อดีตรองนายก ทน.เชียงใหม่หลายสมัย ในฐานะหัวหน้ากลุ่มช้างงาน มาร่วมทีม เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง สร้างตวามเชื่อมั่นให้ชาวชุมชนทั้ง 4 แขวง 1.แขวงกาวิละ.แขวงนครพิงค์ แขวงศรีวิชัย และแขวงเม็งราย.

ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค.เชียงใหม่