หนุ่มโรงงานออกกะตอนเช้าขับกระบะกลับบ้านเกิดหลับในเสียหลักแถไปชนรถพ่วงบรรทุกอาหารสัตว์ที่พยายามหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำ

หนุ่มโรงงานออกกะตอนเช้าขับกระบะกลับบ้านเกิดหลับในเสียหลักแถไปชนรถพ่วงบรรทุกอาหารสัตว์ที่พยายามหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำ

วันนี้ 07.30น.ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินทร ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย สว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี จุดบริหารศรีมหาโพธิ ว่า มีอุบัติเหตุ รถพ่วง18 ล้อ บรรทุกอาหาสัตว์ ชนกับรถยนต์กระบะแล้วพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถกระบะหนึ่งราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวน
ในที่เกิดเหตุ เป็นถนนสาย 3079 บ้านโคกขวาง – คลองรั้ง หมู่ 7 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบรถยนต์บรรทุกพ่วง อีซูสุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 70 – 0867 ชัยภูมิ บรรทุกอาหารสัตว์ของบริษัท บีทาโกร มีนายเพราะ ดลราศี อายุ 64 ปี เป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บพลิกคว่ำข้างถนนอาหารสัตว์ตกเกลื่อนกลาด ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะ อีซูสุ ดีแม็กซ์ สีทองหมายเลขทะเบียน กธ. 4794 ปราจีนบุรี มีนายศาสตราวุธ เดชอินทร์ อายุ 22 ปี เป็นพนักงารนโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม 304 เป็นคนขับด้านขวาบริเวณประตูถูกนจนยุบ ตัวนายศาสตราวุธ ถูกอัดอยู่ภายในได้รับบาดเจ็บ อาสาสมัครกู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมานำส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ ให้แพทย์รักษา
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายเพราะ ขับรถบรรทุกอาหารสัตว์มาส่งที่ฟาร์มแห่งหนึ่งมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะที่นายศาสตราวุธ ขับมาสวนทางแถเข้ามาในลักษณะคล้ายหลับในพุ่งเข้ามาชนด้านล้อหลังขวารถบรรทุกจนยางระเบิดสองเส้น นายเพราะ พยายามส่งสัญญาณบีบแตรและหักหลบจนเสียหลักพลิกตกถนนส่งผลให้นายศาสตราวุธ คนขับกระบะได้รับบาดเจ็บดังกล่าว